THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Trung tâm ngoại ngữ xin thông báo về việc công nhận chứng chỉ ngoại ngữ chuẩn đầu ra của Học viện KTQS như sau:
Đối với học viên từ khóa 50 và sinh viên Khóa 12 trở đi, Nhà trường (HVKTQS) chỉ công nhận chứng chỉ quốc tế như TOEIC (từ 450 điểm trở lên), IELTS và một số chứng chỉ khác có uy tín của Hội đồng Anh (BC) tại Việt Nam.
Nếu không có điều kiện tham gia các kỳ thi để lấy chứng chỉ ngoại ngữ trên, toàn bộ sinh viên từ khóa 12 trở đi đều phải tham gia và vượt qua kỳ thi chuẩn đầu ra ngoại ngữ (Tiếng Anh) trình độ B1 được tổ chức tại Trường.
Đối với sinh viên các khóa 10, 11 Nhà trường công nhận một số chứng chỉ ngoại ngữ của các đơn vị đào tạo sau (lưu ý là phải sau khi có kết quả hậu kiểm và được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép triển khai thi hành đánh giá năng lực):
ĐHNN - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI
ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
ĐH NN - ĐH HUẾ
ĐHSP TP HỒ CHÍ MINH.

Xin trân trọng cảm ơn./.