16Thg4

THÔNG BÁO THI TOEC DÀNH CHO HỌC VIÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN KTQS THÁNG 5/2021

1. Đối tượng: Học viên, sinh viên các loại hình đang học tập tại Học viện KTQS
2. Thời gian thi: Ngày 29/5/2021 (thứ 7), gồm 02 ca sáng và chiều.
- Căn cứ số lượng đăng ký, Nhà trường sẽ thông báo danh sách cụ thể cho từng buổi thi. Trong trường hợp số lượng đăng ký thi ít, chỉ tổ chức thi ca sáng.
- Danh sách phòng thi sẽ do Công ty Cổ phần IIG Việt Nam sắp xếp và được niêm yết tại từng phòng thi vào đầu các buổi thi.
3. Lệ phí thi (theo thông báo của Công ty Cổ phần IIG Việt Nam):
- Đối với học viên và sinh viên của Học viện: 990.000đ/người.
- Đối với học viên sau đại học: 1.390.000đ/người.
4. Địa điểm thi: Tại Khu A, Học viện Kỹ thuật Quân sự
5. Hướng dẫn dự thi TOEIC, Quy định về Chứng minh nhân dân không hợp lệ và Quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam: Có file gửi kèm.
6. Hồ sơ đăng ký:
- Học viên, sinh viên đăng ký thi theo Mẫu 2 gửi kèm.
- Học viên, sinh viên đăng ký thi kê khai đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký thi TOEIC (có mẫu đăng ký và mẫu kê khai gửi kèm) gồm 02 liên. Cụ thể:
+ Liên 1: Ghim 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/hộ chiếu/thẻ CCCD phía sau) vào vị trí dán ảnh.
+ Liên 2: Ghim 01 ảnh 3x4 vào vị trí dán ảnh, cán bộ giữ lại và mang theo trong buổi thi để giám thị đối chiếu thông tin.
+ 01 bản photo CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan/thẻ CCCD.
7. Lưu ý khi đăng ký và tham gia thi:
- Giấy chứng minh được sử dụng đăng thi phải còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc, không chấp nhận chứng minh ép dẻo/ép lụa/ép lại/tróc mép để hở phần giấy bên trong.
- Phiếu đăng ký thi TOEIC (liên 1 và liên 2): phải viết tay, không được đánh máy, điền đầy đủ thông tin, ký ghi rõ họ tên.
- Ảnh 3x4 được chụp không quá 3 tháng tính đến ngày đăng ký thi.
- Thí sinh tham gia thi có mặt tại khu vực thi trước 15 phút để làm các thủ tục dự thi. Khi đi chỉ mang theo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân hợp lệ đã đăng ký thi và Phiếu đăng ký thi TOEIC - liên 2.
Học viên, sinh viên mang theo thẻ học viên, sinh viên.
- Các vật dụng cần thiết phục vụ cho thí sinh tại buổi thi sẽ do Công ty CP IIG Việt Nam chuẩn bị sẵn. Do không bố trí tủ và khu vực gửi đồ cá nhân, thí sinh tham gia thi không mang theo tư trang không cần thiết như: ví, đồng hồ, máy điện thoại, thiết bị thu phát tín hiệu, các loại bút và các vật dụng khác.
Học viên, sinh viên đăng ký tham gia thi từ ngày 14/4/2021 đến trước ngày 30/4/2021 để Admin tổng hợp gửi cho cơ quan tổ chức thi.
- Địa điểm đăng ký nộp hồ sơ:
Phòng 903 - Tầng 9 - Nhà S1 - Trung tâm Ngoại ngữ - Học viện KTQS
Đề nghị các bạn học viên, sinh viên đọc kỹ thông báo, tránh xảy ra sai sót không đáng có trong quá trình đăng ký.
Thông báo này đi kèm với đường link hướng dẫn đăng ký thi bên dưới đây. Các bạn học viên, sinh viên vui lòng tải về và làm theo hướng dẫn.

Gửi nhận xét

Captcha image