THÔNG BÁO THI TOEIC CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, HỌC VIÊN CAO HỌC, HỌC VIÊN QUÂN SỰ VÀ SINH VIÊN TRONG THÁNG 11/2021

KỲ THI TOEIC DO IIG VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ TỔ CHỨC TRONG THÁNG 11-2021
1. Đối tượng:
- Các đồng chí cán bộ, giáo viên, học viên cao học, học viên quân sự, sinh viên các loại hình đang học tập tại Học viện.
2. Thời gian thi: Ngày 27/11/2021 (thứ 7), gồm 02 ca sáng và chiều.
- Căn cứ số lượng đăng ký, Nhà trường sẽ thông báo danh sách cụ thể cho từng buổi thi. Trong trường hợp số lượng đăng ký thi ít, chỉ tổ chức thi ca sáng.
- Danh sách phòng thi sẽ do Công ty Cổ phần IIG Việt Nam sắp xếp và được niêm yết tại từng phòng thi vào đầu các buổi thi.
3. Lệ phí thi (theo thông báo của Công ty Cổ phần IIG Việt Nam):
- Đối với cán bộ, giáo viên, học viên hệ kỹ sư quân sự và sinh viên hệ kỹ sư dân sự của Học viện: 1.100.000đ/người.
- Đối với học viên sau đại học (là cán bộ đơn vị khác về học tập tại Học viện): 1.390.000đ/người.
4. Địa điểm thi: Tại Khu A, Học viện Kỹ thuật Quân sự
5. Hướng dẫn dự thi TOEIC, Quy định về Chứng minh nhân dân không hợp lệ và Quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam: Có file gửi kèm.
6. Hồ sơ đăng ký:
- Các đơn vị lập danh sách cán bộ, học viên, sinh viên đăng ký thi theo Mẫu 2 gửi kèm.
- Cán bộ, học viên, sinh viên đăng ký thi kê khai đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký thi TOEIC (có mẫu đăng ký và mẫu kê khai gửi kèm) gồm 02 liên và nộp trực tiếp về Ban Cán bộ/Phòng Chính trị. Cụ thể:
+ Liên 1: Ghim 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan/thẻ CCCD phía sau) vào vị trí dán ảnh.
+ Liên 2: Ghim 01 ảnh 3x4 vào vị trí dán ảnh, cán bộ giữ lại và mang theo trong buổi thi để giám thị đối chiếu thông tin.
+ 01 bản photo CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan/thẻ CCCD.
7. Lưu ý khi đăng ký và tham gia thi:
- Giấy chứng minh được sử dụng đăng ký thi phải còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc, không chấp nhận chứng minh ép dẻo/ép lụa/ép lại/tróc mép để hở phần giấy bên trong.
- Phiếu đăng ký thi TOEIC (liên 1 và liên 2): phải viết tay, không được đánh máy, điền đầy đủ thông tin, ký ghi rõ họ tên.
- Ảnh 3x4 được chụp không quá 3 tháng tính đến ngày đăng ký thi.
- Thí sinh tham gia thi có mặt tại khu vực thi trước 15 phút để làm các thủ tục dự thi. Khi đi chỉ mang theo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan/thẻ căn cước công dân hợp lệ đã đăng ký thi và Phiếu đăng ký thi TOEIC - liên 2. Học viên, sinh viên mang theo thẻ học viên, sinh viên.
- Các vật dụng cần thiết phục vụ cho thí sinh tại buổi thi sẽ do Công ty CP IIG Việt Nam chuẩn bị sẵn. Do không bố trí tủ và khu vực gửi đồ cá nhân, thí sinh tham gia thi không mang theo tư trang không cần thiết như: ví, đồng hồ, máy điện thoại, thiết bị thu phát tín hiệu, các loại bút và các vật dụng khác.
Đường link google drive tốc độ cao đi kèm bên dưới đây là mẫu văn bản đăng ký, các bạn học viên, sinh viên chú ý xem kỹ để điền thông tin nhé!
Địa điểm tiếp nhận đăng ký: Phòng 903 - Tầng 9 - Nhà S1 trong giờ hành chính.