24Thg11

THÔNG BÁO VỀ KỲ THI TOEIC TẠI HỌC VIỆN KTQS VÀO THÁNG 12 NĂM 2021

THÔNG BÁO NÓNG VỀ KỲ THI TOEIC TRONG THÁNG 12 DO IIG VIỆT NAM TỔ CHỨC TẠI HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ
1. Thời gian thi: Ngày 18/12/2021 (thứ 7), gồm 02 ca sáng và chiều.
- Căn cứ số lượng đăng ký, Nhà trường sẽ thông báo danh sách cụ thể cho từng buổi thi. Trong trường hợp số lượng đăng ký thi ít, chỉ tổ chức thi ca sáng.
- Danh sách phòng thi sẽ do Công ty Cổ phần IIG Việt Nam sắp xếp và được niêm yết tại từng phòng thi vào đầu các buổi thi.
2. Lệ phí thi (theo thông báo của Công ty Cổ phần IIG Việt Nam):
- Đối với cán bộ, giáo viên, học viên của Học viện: 1.100.000đ/người.
- Đối với học viên sau đại học (là cán bộ đơn vị khác về học tập tại Học viện): 1.390.000đ/người.
3. Địa điểm thi: Tại Khu A, Học viện Kỹ thuật Quân sự
4. Hướng dẫn dự thi TOEIC, Quy định về Chứng minh nhân dân không hợp lệ và Quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam: Có file gửi kèm.
5. Hồ sơ đăng ký:
Học viên, sinh viên đăng ký thi kê khai đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký thi TOEIC (có mẫu đăng ký và mẫu kê khai gửi kèm) gồm 02 liên và nộp trực tiếp về Ban Cán bộ/Phòng Chính trị. Cụ thể:
+ Liên 1: Ghim 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan/thẻ CCCD phía sau) vào vị trí dán ảnh.
+ Liên 2: Ghim 01 ảnh 3x4 vào vị trí dán ảnh, cán bộ giữ lại và mang theo trong buổi thi để giám thị đối chiếu thông tin.
+ 01 bản photo CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan/thẻ CCCD.
6. Lưu ý khi đăng ký và tham gia thi:
- Giấy chứng minh được sử dụng đăng ký thi phải còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc, không chấp nhận chứng minh ép dẻo/ép lụa/ép lại/tróc mép để hở phần giấy bên trong.
- Phiếu đăng ký thi TOEIC (liên 1 và liên 2): phải viết tay, không được đánh máy, điền đầy đủ thông tin, ký ghi rõ họ tên.
- Ảnh 3x4 được chụp không quá 3 tháng tính đến ngày đăng ký thi.
- Thí sinh tham gia thi có mặt tại khu vực thi trước 15 phút để làm các thủ tục dự thi. Khi đi chỉ mang theo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân hợp lệ đã đăng ký thi và Phiếu đăng ký thi TOEIC - liên 2. Học viên mang theo thẻ học viên.
- Các vật dụng cần thiết phục vụ cho thí sinh tại buổi thi sẽ do Công ty CP IIG Việt Nam chuẩn bị sẵn. Do không bố trí tủ và khu vực gửi đồ cá nhân, thí sinh tham gia thi không mang theo tư trang không cần thiết như: ví, đồng hồ, máy điện thoại, thiết bị thu phát tín hiệu, các loại bút và các vật dụng khác.
Lưu ý đối với đối tượng sinh viên dân sự có nhu cầu đăng ký thi TOEIC, các bạn đọc tham khảo thông tin này và chờ thông báo mới nhất, khi nào sinh viên được phép vào trường, học tập trực tiếp thì Admin sẽ tiếp nhận đăng ký thi TOEIC của các bạn.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
Phòng 903- Tầng 9 - Nhà S1 - TTNN.
Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 03/12/2021
Các bạn truy cập đường link tốc độ cao dưới đây để tải hồ sơ đăng ký về khai thông tin nhé!

Gửi nhận xét

Captcha image